Cây Không Khí Chậu Thuỷ Tinh 3 Chân

Cây Không Khí Chậu Thuỷ Tinh 3 Chân là loại tiểu cảnh cây không khí mini thường được dùng để bàn, kích thước nhỏ gọn, chậu thuỷ tinh sang trọng, thiết kế tinh tế, có thể dùng làm quà tặng nhân dịp sinh nhât, các ngày lễ như 8/3, Valentine, ngày của mẹ,…

Cây không khí-Tillandsia thuộc họ Bromeliad. Tuy vậy, mọi người vẫn thường gọi cái tên quen thuộc hơn, đó là Air plant. Cái tên air plant xuất phát từ ý nghĩa loại cây này sống trong không khí, nhờ vào độ ẩm trong không khí mà không cần có giá thể để phát triển.

Khác hẳn với những loại cây cảnh khác, phải cần đất, sơ dừa để có chất dinh dưỡng nuôi cây, loại cây không khí đặc biệt tự nuôi sống bằng độ ẩm môi trường, khi gán chúng vào bất cứ vật gì, dù là lũa, gỗ, inox, cát, thuỷ tinh, nhựa,…thì chúng vẫn sống tốt được.

Đương nhiên với điều kiện cây không khí được bạn tưới nước 3 lần/tuần. Nước tưới cho cây không khí sẽ giúp các lông trên lá của chúng hút vào nuôi dưỡng cây được tốt hơn.

Đối với cây không khí chậu thuỷ tinh 3 chân này, chúng tôi dùng loại cây không khí nhân sâm, là một trong những cây không khí có sức sống tốt, đặc điểm nhận biết là chúng có những tua dài, nhọn, và cứng cáp mọc từ thân. Một cây tuỳ kích thước sẽ có từ 5-10 tua.

Cây không khí nhân sâm phù hơp trang trí trong những chậu thuỷ tinh đặc thù miệng chậu nhỏ, bởi chúng có hình dáng như hình củ nhân sâm, dễ dàng đưa vào trong chậu thuỷ tinh.

Chậu thuỷ tinh có 3 chân đế, với mục đích cố định chậu để có thể dùng làm chậu để bàn, trang trí dễ dàng, đa dạng không gian. Một bàn ăn, bàn tiếp khách, hay vị trí trang trọng trong những bàn tiệc sang trọng, trên tủ kiếng, kệ tivi hoặc đặc biệt hơn là trang trí bàn tiệc cưới. Chúng sẽ giúp không gian trang trí thêm lộng lẫy, lạ mắt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s